Memory Foam: dòng sản phẩm nệm cao su thế hệ mới

Đăng bởi Phố Nệm vào lúc 26/03/2019

Nệm mút hoạt tính, hay còn gọi là Nệm cao su Memory Foam là một loại mút dẻo có độ co giãn cao. Đây là một loại mút mà các nhà khoa học của Nasa đã nghiên cứu, chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ của Nasa với mục đích làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.


Các lợi ích của việc sử dụng Nệm cao su Memory Foam?

– Nệm cao su Memory Foam là loại mút tốt nhất bảo vệ sức khỏe của con người sử dụng làm đệm nằm trên thị trường hiện nay. Lý do chủ yếu là mút hoạt tính làm giảm được áp lực cho các điểm của cơ thể khi phải tỳ đè trong quá trình nằm ngủ. Một tấm đệm làm bằng mút hoạt tính có thể tạo cho con người giấc ngủ thoải mái hơn, làm giảm đau, mỏi lưng, các hoạt động lưu thông máu cũng tốt hơn. Vì mút hoạt tính có độ dày đặc cao hơn nhiều so với các loại đệm mút thông thường khác, đồng thời đây là loại mút sản xuất phục vụ cho Y học, cho sức khỏe con người. Cho nên mút hoạt tính không bao giờ gây gây dị ứng hoặc là nơi cho con trùng nhỏ như bọ chét làm tổ như các loại mút rẻ tiền khác.

Tạo sao Nệm cao su Memory Foam là sự lựa chọn hàng đầu ?

– Nhiều người thường bị đau lưng khi ngủ dậy mà không rõ nguyên nhân. Theo các bác sỹ người Pháp thì nguyên nhân chính gây ra đau lưng là do giường, nệm, gối và tư thế khi ngủ.

Thời gian ngủ chiếm 1/3 cuộc sống của chúng ta, giúp lấy lại sức khỏe và giữ tinh thần sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên ngủ sai tư thế, nằm trên những tấm nệm, giường quá cứng hay quá mềm đều có thể làm bạn đau lưng, đau cổ, sự dai dẳng này có thể kéo dài cả ngày hoặc vài ngày. Vậy làm thế nào để hạn chế những cơn đau này?

Trên thị trường hiện nay đã có bán tấm trải Nệm cao su Memory Foam, dùng để nâng cấp tấm nệm của bạn, được sử dụng để trải lên sàn, giường, nệm, có tác dụng chống đau lưng, đem lại giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Tấm trải Nệm cao su Memory Foam là một dạng tấm trải được dùng để bảo vệ nệm của công ty Nệm Wean. Chất liệu Memory Foam là một loại mút hoạt tính do các nhà khoa học NaSa Mỹ phát minh, được dùng làm gối tựa lưng.

Đây là chất liệu có độ đàn hồi cao, mềm dẻo, sẽ từ từ ôm sát theo những đường cong cơ thể, giúp cơ thể được tiếp xúc tối đa, hỗ trợ cột sống, nâng đỡ cơ thể.

Nệm cao su Memory Foam có cấu trúc bột hở, tạo sự thông thoáng vào mùa hè nhưng vẫn ấm áp vào mùa đông.

Hãy liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại khu vực Tp Hồ Chí Minh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)