Cách lựa chọn nệm cao su nhân tạo

Đăng bởi Phố Nệm vào lúc 26/03/2019

- Nệm cao su nhân tạo trở nên quen thuộc với nhiều người trong thời gian gần đây vì sản phẩm này đáp ứng đúng một nhu cầu cần một sản phẩm nệm chất lượng, bền, đẹp và giá cả phù hợp. Đi cùng với sự phát triển của nhóm hàng này thì có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu, nhà sản xuất cùng sản xuất với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả khác nhau kiến cho nhiều người cảm thấy bối rối khi có ý định mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo.

- Khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nệm với các tiêu chí độ bền cao, êm ái, an toàn khi sử dụng và một điều quan trọng là giá phải hợp lý. Sản phẩm nệm cao su nhân tạo là một ứng cử viên nặng ký cho những yêu cầu đó. Khi bạn muốn lựa chọn một tấm nệm cao su nhân tạo đạt yêu cầu về chất lượng và đúng giá thì bạn lưu ý tìm một thương hiệu uy tín và có sản phẩm được nhiều người phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm.

- Một sản phẩm nệm cao su nhân tạo tốt phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
- Độ đàn hồi hay độ dẻo của chất liệu ruột nệm phải cao, các bạn kiểm tra bằng cách dùng tay vặn chất liệu xem khả năng chịu đựng của chất liệu của tốt không, các sản phẩm tốt thường thì với 2 vòng vặn tròn chất liệu hoàn toàn không bị biến dạng hay đứt gãy.
- Độ bền sản phẩm phải cao thông thường thì với chất lượng sản phẩm nệm cao su nhân tạo được sử dụng ở điều kiện bình thường thì có tuổi thọ trên 20 năm. Về yếu tố này khó xác định vì bạn không thể biết sản phẩm bẳng các yếu tố cảm quan. Có một điều bạn có thể tham khảo là căn cứ vào số năm bảo hành của sản phẩm vì các sản phẩm có nhiều năm bảo hành thì nhà sản xuất tự tin với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.
- Sản phẩm phải an toàn với người sử dụng vì một số nhà sản xuất hám lợi đã pha trộn các chất liệu kém chất lượng và nguy hiểm với người sử dụng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Các bạn nên tránh mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường vì thường sản phẩm rẻ mà không do tiết giảm các khâu phân phối thì thường là các sản phẩm kém chất lượng. Các bạn có thể đánh giá các yếu tố cảm quan như sản phẩm không có mùi lạ, không gây kích ứng da và đặc biệt là sản phẩm có các giấy tờ chứng minh chất lượng hay không.

- Khi mua nệm bạn lưu ý chất liệu cao su nhân tạo hiện có rất nhiều chùng loại với chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Chất liệu cao su nhân tạo thông dụng hiện nay là D50 và D40, với 2 chất liệu này các nhà sản xuất đưa ra 2 dòng sản phẩm là nệm cao su nhân tạo D50 và nệm cao su nhân tạo D40. Hai dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo này có bề ngoài như nhau nên khách hàng không thể phân biệt được khi chỉ xem bề ngoài của sản phẩm, các bạn phải mở khóa kéo của lớp vỏ nệm để kiểm tra chất lượng của ruột nệm. Sản phẩm nệm cao su nhân tạo D50 có độ dẻo và nặng hơn so với dòng sản phẩm D40. Thực ra việc kiểm tra bằng mắt thương và bạn cũng không phải là chuyên gia trong ngành là rất khó. Chúng tôi bật mí cho bạn một mẹo nhỏ để xác định chính xác là dựa vào số năm bảo hành của sản phẩm, thương sản phẩm nệm cao su nhân tạo D50 thường được bảo hành khoản 15 năm và 12 năm đối với sản phẩm nệm cao su nhân tạo D40. Các bạn nêm mua các sản phẩm của các hãng có thế mạnh về dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo như Golden Latex, Kim Cương…Trên thị trường chăn ga gối nệm hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận được sản phẩm mà mình thích một cách nhanh chóng. Cách mà mọi người thường làm là tìm ngay một đại lý gần nhà và mua ngay sản phẩm. Nếu vấn đề giá đối với bạn là không quan trọng thì cách này là tối ưu nhất, nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm với mức giá hợp lý hơn thì nên tham khảo nhiều điểm bán và các kênh khác nhau để lựa chọn nơi có giá bán hợp lý nhất.
- Trong kinh doanh phân phối bạn có thể thấy cùng một sản phẩm nhưng 2 nhà phân phối sẽ có mức giá khác nhau, điều này được lý giải là mỗi nhà phân phối sẽ có những chi phí khác nhau nên sẽ ảnh hướng đến giá bán ra của sản phẩm. Mách nhỏ cho bạn một kênh bán hàng thường có giá bán hợp lý là các hệ thống bán hàng online vì các hệ thống này giảm được chí mặt bằng và nhân viên bán hàng.

Hi vọng với những chia sẽ trên, Bạn đã có những kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm nệm cao su nhân tạo tốt về chất lượng và giá.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)